TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường THCS Hồ Xuân Hương thuộc hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ, Quận Thanh Xuân thông báo tuyển sinh các lớp năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– 03 lớp 6 và bổ sung lớp 7, lớp 8, lớp 9

1. Điều kiện đầu vào

Học lực Khá, Giỏi

– Hạnh kiểm Tốt

1. Hồ sơ nhập học

– Học bạ tiểu học bản gốc

– Giấy khai sinh bản sao có chứng thực

– Sổ hộ khẩu bản sao

– Bản cam kết thực hiện nội quy

– 04 ảnh 3×4 niêm phong (có ghi rõ họ tên)

– Giấy khen, giấy chứng nhận học sinh Giỏi từ cấp Quận trở lên; giấy chứng nhân đạt các thành tích về nghệ thuật, thể thao (nếu có)

1. Thời gian tuyển sinh

Từ 8h00’ đến 17h30’ các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật), bắt đầu từ ngày 13/4/2020

1. Thời gian học thử

Trước khi nhập học, học sinh có 2 tuần học thử các môn học do Giáo viên Anh, Mỹ và Việt Nam giảng dạy. Dự kiến thời gian học thử sẽ diễn ra từ ngày 20/7/2020

1. Địa điểm nhận hồ sơ
  • Văn phòng Trường THCS Hồ Xuân Hương – Số 1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0983549280/0964577478
  • Văn phòng trường THPT Đào Duy Từ – số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Hà Nội – ĐT: 02435534221

HỆ THỐNG CÁC LỚP VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Hệ thống lớp Chương trình và phương thức đào tạo Học phí Cam kết chất lượng và chuẩn đầu ra

Quốc tế mang tên P (không quá 25HS/1 lớp)

– Đảm bảo đầy đủ nội dung kiến thức cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo với số tiết học theo quy định.

– Mỗi tuần học thêm 4 tiết/1 tuần tiếng Anh giao tiếp với người Anh hoặc Mỹ, học

≥ 4 tiết Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

– Tạo mọi điều kiện để các học sinh đi trao đổi văn hóa và trau dồi ngoại ngữ thông qua các cuộc thi khoa học kỹ thuật hay du lịch giáo dục ở nước ngoài.

4.800.000đ/1 tháng – Đủ điều kiện học lực để theo hệ quốc tế các cấp học cao hơn.

– Đủ điều kiện đi du học sau khi hết cấp học THCS.

– Đạt tối thiểu 4.5 IELTS.

Chuyên Toán và chuyên Anh mang tên T, A (không quá 35HS/1 lớp)

– Tăng cường số tiết chính khóa và học với tiến độ nhanh hơn so với bình thường để kết thúc chương trình sớm hơn.

– Thêm buổi học chuyên sâu, nâng cao môn chuyên.

– Dù là chuyên Anh hay chuyên Toán đều tăng cường tiếng Anh giao tiếp qua việc học với giáo viên người Anh, Mỹ.

2000.000đ/1 tháng – Có kiến thức toàn diện các môn học, xuất sắc ở môn chuyên đủ để học tập ở các lớp chuyên cấp THPT.

– Đạt điểm đầu vào lớp 10 ở Hà Nội là ≥ 42 điểm.

Chất lượng cao

– Chương trình đào tạo cơ bản thêm tiết chính khóa.Hết sức chú trọng rèn luyện kỹ năng và dạy sâu kiến thức cơ bản.

– Chương trình tăng cường: Buổi chiều học tăng cường các môn Toán, Văn, Anh, giáo viên nước ngoài, tham gia họckỹ năng sống và các câu lạc bộ…

1.800.000đ/1 tháng – Có kiến thức cơ bản vững vàng đủ để học tập tốt ở cấp THPT.

– Đạt điểm đầu vào lớp 10 ở Hà Nội là ≥ 36 điểm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI THAM QUAN MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TIÊN TIẾN Ở NƯỚC NGOÀI

Mã đối tượng Đối tượng học sinh Mức học bổng và ưu đãi
ĐT1 Học sinh đạt giải 3 trở lên ở kỳ thi cấp quận hoặc thành phố hoặc đạt giải ở các kỳ thi quốc tế. Từ 3.000.000đ đến 5.000.000đ + 01 chuyến du lịch giáo dục tham quan cơ sở giáo dục nước ngoài.
ĐT2 Học sinh nhập học trước ngày 25/5/2020 Một chuyến du lịch giáo dục tham quan cơ sở giáo dục tại Thái Lan
ĐT3 Phụ huynh nhập học theo nhóm từ 4 – 5 người Một chuyến du lịch tham quan cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc

Chú ý:

• Tất cả các hệ thống lớp của Trường THCS Hồ Xuân Hương đều có tính liên thông với Trường THPT Đào Duy Từ, tức là các học sinh đang học tại trường hết lớp 9 sẽ được tuyển thẳng lên lớp 10 của trường THPT Đào Duy Từ.
  • Học sinh có nhu cầu bán trú tại trường có thể đăng ký theo nguyện vọng. Mức phí bổ sung là 1.200.000đ/1 tháng bên cạnh Học phí chính khóa.
  • Phụ huynh xem chi tiết kế hoạch tuyển sinh lớp năm học 2020 – 2021 tại Bảng tin Nhà trường hoặc địa chỉ fanpage: com/hoxuanhuongschool; website: thcshoxuanhuong.vn

Trả lời