???????????? [THÔNG BÁO CUỘC THI: CHUYỂN THỂ TRUYỆN VĂN HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG SANG TRUYỆN TRANH”] ????Tiếp nối thành công từ cuộc thi viết đoạn văn nghị luận xã hội, nhằm đưa tới những trải nghiệm học tập online hiệu quả ứng phó linh hoạt với dịch bệnh Covid – 19 và giúp học sinh ghi nhớ tác phẩm tự sự một cách sáng tạo; các thầy/cô giáo Tổ Ngữ Văn tổ chức cuộc thi CHUYỂN THỂ TRUYỆN VĂN HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG SANG TRUYỆN TRANH ????
????[THỂ LỆ CUỘC THI]????
 Đối tượng dự thi
– HS trường THCS Hồ Xuân Hương (thuộc Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ)
– HS lớp 10, 11 trường THPT Bắc Hà, THPT Đào Duy Từ
 Hình thức