THAM QUAN, HỌC TẬP, GIAO LƯU QUỐC TẾ

Kể từ năm 2009 các giáo viên và học sinh của Trường Đào Duy Từ đã tham dự:

–  5 lần gặp gỡ giao lưu và sinh hoạt chuyên môn với các nhà bác học được giải thưởng Nobel về Vật lý, Hóa học, Văn học… do Bộ Giáo dục Singapore, Trường tổng hợp Nanyang và Viện Hwa Chong tổ chức tại Singapore.

– 5 chuyến tham quan học tập, giao lưu tại các trường Đại học Quảng Tây, Đại học Vân Nam, Đại học Côn Minh, Đại học Tây An, Đại học Thượng Hải.

– 7 lần Hội nghị khoa học và kỹ thuật cho tuổi trẻ được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan từ năm 2012 đến năm 2017.

– Hội nghị khoa học cho học sinh phổ thông và sinh viên Đại học tại Tsukuba Nhật Bản từ ngày 25 đến 30 tháng 8 năm 2013.

–  Trại hè quốc tế hàng năm ở trường Chung Ling, Malaysia (Đoàn trường Đào Duy Từ tham dự gồm 02 giáo viên, 23 học sinh).

– Tham quan và học tập tiếng Anh tại các trường Đại học của Hoa Kỳ như Saint Martin’s, Harvard, Tufts… vào tháng 7 hàng năm.

– Tham quan và du lịch giáo dục tại các trường Đại học của Hàn Quốc vào tháng 11 hàng năm: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Chung – Ang, Trường chuyên cấp 3 Hansong… Chỉ tính riêng trong năm 2019, 110 học sinh và giáo viên của nhà trường đã tham gia giao lưu văn hóa và giáo dục tại quốc gia này.

– Cũng trong năm 2019, hơn 80 giáo viên tham gia chuyến tham quan và trải nghiệm văn hóa tại Singapore và Malaysia.

– Tham gia các kỳ thi sáng chế và phát minh Quốc tế hàng năm tại Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Rumania, Malaysia, Thái Lan…

Trả lời