Chung kết Giải bóng đá và Cheerdance trường THPT Đào Duy Từ

Vào ngày 09/11/2019 tại sân bóng Zone 9 đã diễn ra trận đấu chung kết Giải bóng đá và Cheerdance trường THPT Đào Duy Từ hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trải qua nhiều vòng đấu loại và các đối thủ mạnh, bốn lớp: 10A1b, 12D, 11D1, 12A1 đã xuất sắc bước vào trận cuối tranh cúp vô địch mùa giải bóng đá THPT Đào Duy Từ 2019. Cùng với đó, ba lớp: 11D01, 11D02 và 11P1 cũng đã vinh dự bước vào trận chung kết giải vô địch Cheerdance THPT Đào Duy Từ 2019.

Kết quả chung cuộc Giải bóng đá: Chi đoàn 12A1 đã trở thành nhà vô địch, 12D đạt giải Nhì và 11A1b, 11D1 đồng giải Ba; Giải cheerdance: Chi đoàn 11P1 đạt ngôi vô địch, 11D01 đạt giải Nhì và 11D02 đạt giải Ba.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động:

( Thầy Đỗ Đức Hòa – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ phát biểu khai mạc Giải bóng đá và cheerdance)

(Lớp 12A1 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để trở thành nhà vô địch của mùa giải bóng đá THPT Đào Duy Từ 2019.)

(Cô Vũ Thị Bích Ngọc trao cúp và giải thưởng cho các đội)

(Niềm vui chiến thắng)

(Kịch tính)

(Căng thẳng – Cuồng nhiệt)

(Các cổ động viên nhiệt tình)

Bên cạnh những trận cầu nảy lửa, gay cấn của bốn đội bóng thì không thể không kể đến những màn trình diễn sôi động và đầy kịch tính do ba đội cheerdance đến từ trường THPT Đào Duy Từ đem lại.

(Tiết mục nhảy của Nhà vô địch Cheerdance THPT Đào Duy Từ 2019 – 11P1)

(Điệu nhảy sôi động đến từ đội “Á quân” – 11D01)

Dù đều gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập nhưng bằng tinh thần đồng đội, bằng ngọn lửa đam mê trong tim và nhiệt huyết tuổi trẻ, các các đội đều vượt qua những trở ngại và cống hiến những màn trình diễn đặc sắc đến khán giả.

Giải bóng đá và cheerdance 2019 trường THPT Đào Duy Từ đã diễn ra vô cùng thành công. Thay mặt toàn thể học sinh trường THPT Đào Duy Từ, Ban Thông tin xin chúc các thầy cô một ngày 20-11 vui vẻ, mạnh khỏe, và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Trả lời